2 nhân viên MEKAMIC nhận bằng khen “Công nhân Giỏi huyện Đan Phượng”

Sáng 13/7, tại Hội trường UBND huyện Đan Phượng, LĐLĐ huyện Đan Phượng tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020; biểu dương Công nhân giỏi, gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2020; tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b và Chỉ thị 03 của Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Thông qua các phong trào do LĐLĐ Huyện phát động, đã xuất hiện những tập thể, cá nhân gương điển hình tiên tiến, công nhân giỏi tiêu biểu.

Trong số 18 cá nhận vinh dự đạt danh hiệu công nhân giỏi cấp Huyện được Ủy ban nhân dân huyện Đan Phượng khen thưởng , MEKAMIC đóng góp 2 gương mặt ưu tú: anh Nguyễn Văn Đắc (Nhóm Tạo phôi) và Nguyễn Văn Trường (Tổ Tiện). Ngoài việc thường xuyên góp mặt trong danh sách Nhân viên tiêu biểu của Công ty qua các năm 2018, 2019; hai anh còn là những nhân tố tích cực trong việc đề xuất cải tiến trong quá trình làm việc, giúp nâng cao năng xuất và chất lượng sản phẩm, mở rộng tính năng của máy móc thiết bị.

Anh Nguyễn Văn Đắc nhận bằng khen tại Hội nghị


Đây là một sự ghi nhận, động viên về tinh thần của LĐLĐ Huyện đối với những cá nhân tích cực trong lao động sản xuất. Chắc chắn trong tương lai, các anh sẽ tiếp tục phát huy vai trò là tấm gương tiêu biểu trong công tác, đóng góp cho sự phát triển bền vững của MEKAMIC.